Starlight Princess Exploding Jar là máy đánh bạc lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Trong khi chơi trò chơi này, bạn không chỉ có thể nhìn thấy những biểu tượng đẹp mắt mà còn nhận được lên đến x5000x. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của EUBET về cách chơi trò chơi slot này.

Giới thiệu về Starlight Princess Blast Jar

Princess Starlight từ nhà cung cấp trò chơi hàng đầu hiện nay, Pragmatic Slots, cung cấp 20 dòng thanh toán và cung cấp cho người chơi 500 lần tiền cược. Princess Wand trong trò chơi là chìa khóa để kích hoạt các vòng quay miễn phí và tăng các yếu tố áp dụng cho chiến thắng tiếp theo của bạn. Biểu cảm của Princess Starlight thể hiện rõ qua đôi mắt xinh xắn và mái tóc đỏ bồng bềnh gợi nhớ đến thời trang thời Victoria. Ở phía bên phải của màn hình, một công chúa nhỏ trong bầu trời đêm đã sẵn sàng vung đũa phép và xoay tròn, tạo ra một hệ số hấp dẫn sẽ làm tăng tổng giải thưởng của người chơi.

Cách chơi Blast Starlight Princess Rewards Pot

Starlight Princess Explosion Tank Khối lượng 65 hàng, dễ bay hơi, ROI 96,5%. Bạn có thể kiếm tiền thưởng trò chơi bằng cách nhấp vào biểu tượng ở bất kỳ đâu trên màn hình, chẳng hạn như cổng vào Olympus. Nếu bạn thấy 8 biểu tượng ở đâu đó, thì mức tối thiểu là 0,25x và mức tối đa là 50x. Nếu bạn thấy nhiều hơn 12 biểu tượng, chi tiết về tiền thưởng cho các biểu tượng đó như sau: CN-50x tiền cược Hearts-Bet x25x Tháng-15 lần tiền cược của bạn Sao-12 lần số tiền đặt cược Ruby-10 lần số tiền đặt cược Blue Jewel-Bet x8 Đặt cược vào những viên ngọc xanh x5 Cược ngọc lam x4 Đặt cược vào vàng trang sức x2x Biểu tượng phân tán được hiển thị trả 100 lần tiền đặt cược và có 6 biểu tượng trên màn hình. Một trái tim đầy màu sắc với vương miện sẽ tăng hệ số nhân ngẫu nhiên từ 2x lên 500x. Đặt cược dao động từ € 0,20 đến € 125. Bạn cũng có thể thay đổi số tiền đặt cược bằng cách sử dụng nút (+) hoặc (-) trong menu đặt cược. Khoản thanh toán tối đa cho Star Princess là 5000 lần tiền đặt cược của bạn.

Chức năng quay tự do

Đặt ít nhất 4 biểu tượng phân tán ở đâu đó trên lưới sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí và cung cấp cho bạn 15 vòng quay miễn phí. Tính năng này xoay quanh số nhân và biểu tượng ngăn xếp để tăng đáng kể tiền thắng của bạn. Như bạn thấy, hệ số liên tục tăng giá trị tiền thưởng trong suốt vòng quay, cuối cùng tăng số tiền thưởng hấp dẫn khi chơi quay hu Star Princess Blast Pot.

Khả năng mua thêm vòng quay miễn phí

Với tùy chọn này, bạn có thể mua số vòng quay miễn phí nhiều hơn gấp 100 lần so với tổng số tiền đặt cược hiện tại của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tùy chọn này chỉ hoạt động nếu áp dụng hệ số nhân 20x trong vòng quay.

? ✅ LINK VÀO EUBET CHÍNH CHỦ UY TÍN ???

Kết

Trên đây là cách chơi Starlight Princess, một trò chơi slot hấp dẫn và vui nhộn cho các bạn tham khảo. Nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi bùng nổ này tại nha cai so 1 EUBET, hãy tham gia ngay để nhận được nhiều chiết khấu và phần thưởng hấp dẫn!