Roulette là một trong những trò chơi mà nhiều người chơi casino truc tuyen không còn lạ lẫm. Với tỷ lệ trả thưởng khá cao, trò chơi này đã thu hút được rất nhiều người chơi tham gia.

Tuy nhiên, để giành được những phần thưởng lớn, người chơi cần phải có một chiến lược chơi roulette chuẩn. Vậy thủ thuật chơi roulette dễ nhất hiện nay là gì?

Một vòng quay, một quả bóng và một bàn có vẻ khá đơn giản đối với tất cả người chơi. Tuy nhiên, chiến thắng nó không hề dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ.

Một điều quan trọng mà hầu hết người chơi đều quên khi tham gia đó là “sẽ không có sòng bạc nào mà người tham gia có thể thắng lớn một cách thường xuyên”.

Họ sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để lấy tiền từ người chơi; đặc biệt là những người chơi cờ bạc. Nhưng điều đó không có nghĩa là những người chơi lớn không có cơ hội chiến thắng trong trò chơi cò quay này.

Để có thể giành chiến thắng thường xuyên, người đặt cược cần phải học nghệ thuật chơi roulette. Theo thống kê, việc nghiên cứu các chiến lược này đã mang lại những khoản tiền thưởng khổng lồ cho một lượng lớn người chơi.

Dưới đây là những chiến thuật chơi Roulette vuabai phổ biến nhất và dễ áp ​​dụng nhất mà người chơi nào cũng nên tìm hiểu và học hỏi.

Chiến thuật của James Bond

Hiện tại, đây là kỹ thuật roulette được sử dụng rộng rãi nhất và mang lại xác suất chiến thắng cao nhất. Tuy nhiên, bạn cần ít nhất 200 đô la để bắt đầu chơi. Tiếp theo, người chơi sẽ cần chia tiền cược của mình theo các ô sau:

Trong Ô 0: Bạn sẽ đặt 10 đô la vào lúc 1:35.

  • Trong Ô 13-18: Bạn sẽ đặt 50 đô la với tỷ lệ 1: 5.
  • Trong Ô 19-36: Bạn sẽ đặt $ 140 1: 2.

Khi đặt cược, người chơi sẽ nhận được tới 70% tiền thắng cược tại sòng bài. Tuy nhiên, số vốn của bạn phải đủ lớn.

Chiến lược Roulette Martingale

Đây là chiến thuật vn online bet giúp người chơi lấy lại số tiền đã mất ở ván trước. Sau đó, bạn cần phải giảm gấp đôi cho các trò chơi tiếp theo. Mục tiêu của chiến lược này là bù đắp các khoản tiền bị mất. Khi có thể, hãy làm như sau:

Đặt cược số tiền nhỏ vào các ô vuông đỏ, đen và chẵn. Trò chơi tiếp theo sau đó được lên lịch dựa trên kết quả của trò chơi trước đó.

Nếu cược này thắng, một cược nhỏ được đặt vào ván tiếp theo.

Nếu cược này thua, tiền cược của bạn sẽ được nhân đôi.

Đây là cách đặt cược dựa trên chiến lược Tier Er Tout mà hầu hết người chơi sử dụng:

Bắt đầu với 9 ô và chia chúng thành 2 phần (1/3 – 3 ô và 2/3 – 6 ô). Nếu người chơi thua lần đầu và thua 3 đơn vị, tiền cược sẽ tiếp tục sang vòng tiếp theo với 6 đơn vị còn lại.

Nếu người chơi thắng lần thứ hai, nghĩa là họ nhận được 12 đơn vị (6 + 6 = 12). Điều này có nghĩa là người chơi thắng 3 đơn vị sau 2 lần đặt cược.

Tương tự như vậy, người chơi tiếp tục chia số tiền mình có 12 cho 2, theo tỷ lệ trên (1/3 – 4 đơn vị và 2/3 – 8 đơn vị). Cược đầu tiên là 4 và cược thứ hai là 8.

Nếu người chơi tiếp tục thua ở cược 1 và thắng ở cược 2, số đơn vị họ có sẽ là 16 (8 + 8 = 16). Nếu người chơi thắng cược đầu tiên 4 +4 = 8. Điều này cũng có nghĩa là người chơi cũng sẽ có 16 đơn vị.

Tương tự như vậy, người chơi phải chia 16 đơn vị thành 2 phần (1/3 – 5 đơn vị và 2/3 – 10 đơn vị). Người chơi sẽ giữ 1 đơn vị hoặc đặt cược vào đơn vị thứ 2. Nếu người chơi thắng cược đầu tiên, người chơi sẽ có tổng cộng 21 đơn vị.

? ✅ LINK VÀO VUABAI9 CHÍNH CHỦ UY TÍN ???

Kết Luận

Trên đây là những phân tích giúp bạn có thêm chiến lược để chiến thắng tại cò quay trực tuyến. Vuongbai9 không chỉ là nơi giải trí mà còn là nơi đưa bạn trở về bến bờ sau những ngày lênh đênh trên biển.